This is an empty menu. Please make sure your menu has items.

Công trình biệt thự 3 tầng tân cổ điển chủ đầu tư anh Bút – Củ Chi

Dự án: 
Công trình nhà phố tân cổ điển

Địa điểm: 
Củ Chi

Chủ đầu tư: 
Anh Bút

Diện tích: 
350 m2

Công năng: 
4 phòng ngủ,4 WC, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 phòng thờ, 1 phòng SHC

Thảo Lương Home xin chào !

Với sứ mệnh mang lại những giá trị hoàn hảo nhất cho ngôi nhà được thiết kế và thi công, đảm bảo làm hài lòng tất cả khách hàng khi ký kết hợp đồng. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công nhà uy tín, chất lượng trên toàn quốc. Công ty Thảo Lương vinh dự là địa chỉ chuyên thiết kế và thi công nhà uy tín được quý khách hàng ưu tiên, tin tưởng chọn lựa.

Mỗi ngôi nhà được thiết kế và thi công chính là đứa con tinh thần được chúng tôi ấp ủ. Và trong tuần này công ty Thảo Lương sẽ giới thiệu đến tất cả các bạn mẫu nhà biệt thự tân cổ điển – Công trình biệt thự 3 tầng của gia đình chú Anh Bút tại huyện Củ Chi.

Với ý tưởng thiết kế biệt thự tân cổ điển – Công trình biệt thự 3 tầng mong muốn bố trí nhà với tổng diện tích hơn 350 m2 có đầy đủ công năng.
Tổng diện tích mặt bằng mỗi tầng cực kì rộng rãi lên tới 350m2, được bố trí công năng: 4 phòng ngủ,4 WC, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 phòng thờ, 1 phòng SHC
Mặt bằng công năng tầng 1 & 2
Mặt bằng công năng tầng 1 & 2
Mặt bằng công năng tầng 3
Mặt bằng công năng tầng 3
Công trình biệt thự 3 tầng view 1
View 01
Công trình biệt thự 3 tầng view 2
View 02
Công trình biệt thự view 3
View 03

Vừa rồi chúng ta vừa theo dõi và xem bản thiết kế của một trong rất nhiều ngôi nhà được công ty chúng tôi trực tiếp tham gia thiết kế và thi công trọn gói. Các bạn nghĩ gì về công trình này? Hoặc nếu bạn đang có mong muốn hay ý tưởng nào về xây dựng nhà với công năng bất kì, hãy nhanh tay liên hệ với số hotline Thảo Lương Home 0834.547.474 hoặc 0919.547.474 để được đội ngũ nhân viên kỹ sư tư vấn cụ thể.

Comments
There are no comments yet.
Write a comment
Your comment
Name
Email