Công trình nhà phố 2 tầng cổ điển chủ đầu tư anh Vũ – Quảng Ngãi

Công trình nhà phố 2 tầng cổ điển chủ đầu tư anh Vũ – Quảng Ngãi

✅ SĐT/Zalo: tel: 0564.333.999 – tel: 0584.333.999 –  tel: 0374.335.566

lien he

Dự án: Công trình Nhà Phố 2 tầng cổ điển

Địa điểm: Quảng Ngãi

Chủ đầu tư: Anh Vũ

Diện tích: 110 m2

Công năng: 3 phòng ngủ, 2 WC, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 phòng thờ

Thảo Lương Trang chủ xin chào !

Hôm nay mình xin giới thiệu đến cả nhà 1 kiểu nhà phố 2 tầng cổ điển đây là của chủ đầu tư Anh Vũ tỉnh Quảng Ngãi. Khoảng thời gian gần đây, có khá nhiều khan giả đề nghị chúng tôi giới thiệu về kiểu nhà phố 2 tầng cổ điển này. Đặc biệt là với xu hướng hiện đại ngày nay thường thấy kiểu nhà phố 2 tầng cổ điển này ở các khu đô thị, thành phố lớn. Vì sao lí do tại sao kiểu công trình nhà phố 2 tầng này lại bị từ chối như vậy? Đầu tiên, để biết xu hướng hiện đại và lý do được coi là khá nhiều, cùng điểm qua 1 vài thông tin về kiểu nhà phố 2 tầng cổ điển này.

Nhà ống có thiết kế đơn giản nhưng chưa bao giờ làm thất vọng bất kỳ 1 khách hàng nào. Khác với những kiểu nhà cấp 4 hay những kiểu nhà khác. Những ai yêu thích sự đơn giản, tinh tế và có diện tích đất không quá lớn, thì đây chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Đồng thời, mẫu nhà này rất thích hợp những người có điều kiện tài chính vừa phải với diện tích xây dựng khá ít.

Công trình nhà phố 2 tầng v1
nhà phố 2 tầng cổ điển

Đây là 1 mẫu nhà phố 2 tầng cổ điển sang trọng với sự kết hợp giữa 3 tông màu chủ đạo trắng, vàng. Cách phân phối màu sắc này làm cho ngôi nhà trở nên nổi bật với thiết kế đơn giản vốn có. Hệ thống cột nhà là sự kết hợp giữa kiểu cột vuông được trang trí tỉ mỉ và cột hình chữ nhật nhẹ nhàng ở cả 2 tầng. Trước cửa nhà còn được bố trí thêm nhiều đèn để tăng thêm độ sáng cho nhà phố 2 tầng cổ điển.

Công trình nhà phố 2 tầng v2
nhà phố 2 tầng cổ điển

Tuy nhiên, khác với kiểu nhà vườn có rất nhiều cửa sổ ở nhiều hướng khác nhau để lấy được ánh sáng và gió thiên nhiên. Đối với mẫu công trình nhà phố 2 tầng cổ điển này, chúng tôi đưa ra giải pháp bố trí không gian thích hợp để tạo khoảng thông tầng giúp ngôi nhà phố 2 tầng cổ điển thông thoáng hơn, khắc phục triệt để nhược điểm ít cửa sổ của kiểu nhà phố 2 tầng cổ điển này. Điều này cho thấy kinh nghiệm thiết kế không gian sống đề cao tiện ích, cũng như sự thoáng mát cho ngôi nhà phố 2 tầng cổ điển của đội ngũ kỹ sư thiết kế công ty chúng tôi.

nhà phố 2 tầng cổ điển

Vừa rồi chúng ta vừa theo dõi và xem bản thiết kế của một trong rất nhiều nhà được công ty chúng tôi trực tiếp tham gia thiết kế và thi công trọn gói. Các bạn nghĩ gì về công trình này? Hoặc nếu bạn đang có mong muốn hay ý tưởng nào về xây nhà với công năng bất kỳ, hãy nhanh tay liên hệ với số hotline Thảo Lương Home 0834.547.474 hoặc 0919.547.474 để được đội ngũ nhân viên kỹ sư tư vấn chuyên nghiệp các.

✅ SĐT/Zalo: tel: 0564.333.999 – tel: 0584.333.999 –  tel: 0374.335.566

lien he

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *