This is an empty menu. Please make sure your menu has items.

Công trình nhà phố 2 tầng cổ điển chủ đầu tư anh Vũ – Quảng Ngãi

Dự án: 
Công trình Nhà Phố

Địa điểm: 
Quảng Ngãi

Chủ đầu tư: 
Anh Vũ

Diện tích: 
110 m2

Công năng: 
3 phòng ngủ, 2 WC, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 phòng thờ

Thảo Lương Home xin chào !

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến cả nhà 1 kiểu nhà ống 2 tầng cổ điển đây là của chủ đâu tư Anh Vũ tỉnh Quảng Ngãi. Thời gian gần đây, có khá nhiều khán giả đề nghị chúng tôi giới thiệu về kiểu nhà ống này. Đặc biệt là với xu hướng hiện đại ngày nay thường thấy kiểu nhà ống này ở các khu đô thị, thành phố lớn. Vậy lí do tại sao kiểu công trình nhà phố 2 tầng này lại được ưa chuộng như vậy? Đầu tiên, để biết rõ xu hướng hiện đại và lý do được ưa chuộng khá nhiều, cùng điểm qua 1 vài thông tin về kiểu nhà phố hiện đại này.

Nhà ống có thiết kế đơn giản nhưng chưa bao giờ làm thất vọng bất kì 1 khách hàng nào. Khác với những kiểu nhà cấp 4 hay những phong cách nhà khác. Những ai yêu thích sự đơn giản, tinh tế và có diện tích đất không quá lớn, thì đây chính là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Đồng thời, mẫu nhà này rất thích hợp những người có điều kiện tài chính vừa phải với diện tích xây dựng khá ít.
Công trình nhà phố 2 tầng v1
View 01
Đây là 1 mẫu nhà ống sang trọng với sự kết hợp giữa 3 tông màu chủ đạo trắng, vàng. Cách phối màu này làm ngôi nhà trở nên nổi bật với thiết kế đơn giản vốn có.
Hệ cột nhà là sự kết hợp giữa kiểu cột vuông được trang trí tỉ mỉ và cột hình vuông nhẹ nhàng ở cả 2 tầng. Trước cửa nhà còn được bố trí thêm nhiều đèn để tăng thêm độ sáng cho ngôi nhà.
Công trình nhà phố 2 tầng v2
View 02

Tuy nhiên, khác với kiểu nhà vườn có rất nhiều cửa sổ ở nhiều hướng khác nhau để lấy được ánh sáng và gió thiên nhiên. Đối với mẫu công trình nhà phố 2 tầng này, chúng tôi đưa ra giải pháp bố trí không gian thích hợp để tạo khoảng thông tầng giúp ngôi nhà thông thoáng hơn, khắc phục triệt để nhược điểm ít cửa sổ của kiểu nhà này. Điều này cho thấy kinh nghiệm thiết kế không gian sống đề cao tiện ích, cũng như sự thoáng mát cho ngôi nhà của đội ngũ kỹ sư thiết kế công ty chúng tôi.

View 03

Vừa rồi chúng ta vừa theo dõi và xem bản thiết kế của một trong rất nhiều ngôi nhà được công ty chúng tôi trực tiếp tham gia thiết kế và thi công trọn gói. Các bạn nghĩ gì về công trình này? Hoặc nếu bạn đang có mong muốn hay ý tưởng nào về xây dựng nhà với công năng bất kì, hãy nhanh tay liên hệ với số hotline Thảo Lương Home 0834.547.474 hoặc 0919.547.474 để được đội ngũ nhân viên kỹ sư tư vấn cụ thể.

vanelkun
No Comments
Posted in:
Dự án, Nhà phố
Comments
There are no comments yet.
Write a comment
Your comment
Name
Email