This is an empty menu. Please make sure your menu has items.

Thảo Lương Home tổ chức chương trình vui Tết Trung thu 2022

Nhân dịp Tết Trung Thu 2022, Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Thảo Lương Home đã tổ chức tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn cùng những chương trình vui tết Trung thu ý nghĩa cho trẻ em ở nhiều địa phương.
Với trẻ em, Tết Trung thu là ngày hội được mong chờ nhất trong năm khi các em cảm nhận rõ sự yêu thương của gia đình, xã hội qua những món quà, lồng đèn, bánh kẹo, được vui chơi trong không khí đầm ấm, hạnh phúc. Chính vì vậy, công ty chúng tôi đã đến nhiều nơi, để đem đến nhiều niềm vui cho các em vào ngày Tết Trung thu này.
Ngày 28/08/2022, tại Bon Bu Kol, tổ 5 phường Nghĩa Tân, TP Gia Nghĩa, Đăk Nông. Thảo Lương Home hợp tác cùng các đơn vị khác tổ chức Tết Trung thu cho các trẻ em vùng sâu. Chương trình “Trung thu cho em” được tổ chức cho 200 cháu tại địa phương, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng đã diễn ra vô cùng ấm áp và nhiều niềm vui. Tại chương trình, các em được giao lưu với chú Cuội, chị Hằng, múa lân và cùng thưởng thức các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc.
Bên cạnh đó, ngày 07/09/2022 quý công ty cũng đã dành tặng đến các bé ở làng Thiếu niên Thủ Đức những phần quà giá trị, để đem đến cho các em nơi đây một mùa trung thu ý nghĩa và trọn vẹn nhất.
Ngoài ra, Qúy công ty cũng đã có mặt tại xã Trung An huyện Củ Chi vào ngày 09/09/2022 để hợp tác cùng UBND tại đây tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các em nhỏ ở địa phương. Chúng tôi đã dành tặng 50 phần quà, trị giá mỗi suất 300.000 đồng cho các em học sinh nghèo, học giỏi tại khu vực. Mong rằng những món quà ý nghĩa này sẽ tiếp thêm nghị lực cho các em học tập và phát triển trong tương lai.
Thảo Lương Home mong rằng qua những chương trình và những món quà nhỏ này sẽ đem đến cho các em nhỏ niềm vui Tết Trung Thu 2022 trọn vẹn và ý nghĩa nhất.
vanelkun
No Comments
Posted in:
Báo chí về Thảo Lương
Comments
There are no comments yet.
Write a comment
Your comment
Name
Email